7 cách lựa chọn tuyệt vời cho An Phu New City trandinhhieu với ngân sách ít

điểm nhấn vị trí và cơ sở vật chất dự án An Phú New City

Song hành cùng với tố chất địa thế là yếu tố cơ sở vật chất luôn được Quý khách hàng chú ý hàng đầu khi đầu tư vào dự án. Các căn hộ hiện đại luôn chú trọng 2 tố chất này, do nó là động năng nhằm Khách hàng quyết định xuống tiền ẩn chứa Sản phẩm dự án. Phú Nhuận là công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này ra khá thấu hiểu nhu cầu của Quý khách hàng. đấy là lý do mà đơn vị sắp Khái quát lại sàn dự án An Phú New City có vị thế cực kỳ đắc địa và rừng tiện nghi đặc biệt điểm nhấn. Cụ thể ra sao, mời Những bạn theo dõi bài viết ngay sau đây.

vị trí dự án An Phú New City có Các giá trị nào?

image

An Phú New City tọa lạc ngay vị thế giao nhau giữa đường Nguyễn Hoàng và đường Vũ Tông Phan. Nếu Nguyễn Hoàng là đường trọng điểm, có khả năng kết nối linh hoạt Với Những địa chỉ khác thuộc Quận 2 thì đường Vũ Tôn Phan cũng là đường giao thông trọng điểm tạo ý nghĩa chiến lược của phường An Phú.

vị thế dự án Quận 2 này mau lẹ lý thú được thụ chú trọng của Quý khách hàng dựa tọa lạc đối diện Đối với công viên rộng lớn mạnh, mới trường học và ngay phía sau tuyến Metro An Phú.

địa thế dự án An Phú này tạo rất nhiều ưu thế. Trước tiên phải nhắc tới sự đơn giản lúc Các trục đường Xa Lộ Hà Nội chỉ Đối với chừng 300m. Đồng thời, từ dự án này rất mau chóng tìm lại đường Lương Định Của hay đường Mai Chí Thọ, tố chất này Giúp tăng lên khả năng giao thông, Đồng thời hỗ trợ cư dân nhanh chóng tìm tới Những địa chỉ khác thuộc Quận 2 hay Những quận liên kế. lý thú là mạng lưới tàu điện ngầm sau này.

image

ưu thế thứ hai của vị thế dự án chính là khả năng tiếp cận Những tiện nghi xung quanh. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu chỗ mà dự án An Phú New City tọa lạc là khu tạo đầy đủ Các tiện ích thú vị và chất Lượng nhất, người dân an cư tai đây sẽ đừng nên lo ngại bất cứ yếu tố gì khi đi đâu cũng mau chóng, nên tìm cơ sở vật chất gì cũng đơn giản.

một số địa chỉ tiện nghi mà Quý khách hàng tạo thể tìm đến như Mega Market, công viên Thanh Niên, CLB Quần Vợt, TTTM Estella Place, Bệnh An Phu New City trandinhhieu Viện mỹ, Trường Quốc tiễn Úc, trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, sân Golf Rạch Chiếc...Quãng đường di chuyển lại Những địa chỉ này chỉ từ chưa lại 1km đến 2km.

tiện nghi ở căn hộ chung cư đẳng cấp An Phú New City có gì?

chủ đầu tư Phú Nhuận đã đầu tư đừng ít tiền bạc nhằm tích phù hợp chuỗi cơ sở vật chất đa dạng ngay tại chánh khuôn viên dự án An Phú xa lạ. ở đây có Các tiện nghi thường mấy ở Những khu căn hộ chung cư như Trung tâm mua sắm, khu vực vui chơi giải trí, khu y tế, chăm sóc sức khỏe, hồ bơi, khu thể dục, Công viên, vườn hoa, vườn nướng BBQ, chuỗi trường học Các cung cấp tiêu chuẩn. phía cạnh đó, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng chuỗi yên toàn đảm bảo, camera theo dõi ở Những khu vực tập trung đông dân cư, trên Các tuyến hành lang dự án, ở Những thang máy. Đội ngũ an toàn trúc trực ngày đêm, bảo đảm đáp ứng người dân 24/24h.

một trong Những dấu ấn cơ sở vật chất dự án Quận 2 đấy là sân chơi trẻ em. nhà đầu tư dự án đặc biệt chú trọng tới dân cư nhí của mình. đấy là nguyên do mà sân chơi trẻ em tại đây được quy hoạch ngoài bảo đảm phục vụ tối ưu nhất nhu cầu vui chơi, học tập và hưởng thụ của Các bé còn được chú trọng quy hoạch không gian xanh, đảm bảo cho Những bé có chỗ giải trí đảm bảo sức khỏe, được gần gũi và làm quen Đối với vậy giới tự thế đa sắc màu. Chưa dừng lại tại đấy, đây cũng là khu vực được siết chặt an ninh nghiêm ngặt. Các bậc phụ huynh tạo khả năng an tâm cho con em mình giải trí ở đây mà không lo Các việc nguy hiểm, rủi ro tạo thể xảy nên cho Những bé.

image

Với ưu thế địa thế kim cương, cơ sở vật chất phong phú và thú vị, An Phú New City sẽ là căn chủ mơ ước, nơi hoàn mỹ để Những cả nhà về cùng với sinh sống và làm vấn đề hữu hiệu.