Cách tiết kiệm chung cu Sunshine Continental ledinhphong sẽ là cơ hội thật sự

Sunshine Continental toàn bộ thông tin cần biết

sàn chung cư Quận 10 năm 2020 - Sunshine Continental càng trong số Những thông tin về dự án căn hộ đẳng cấp vừa được Đôi nét thành thị trường và mau lẹ trở thành càng trong Các điểm sáng của khu trung tâm thành phố Hồ Chí minh vì càng mái phù hợp căn hộ chung cư đẳng cấp kết phù hợp Với shophouse được hoàn thiện tuyệt đối và có chất Số lượng cao cấp đã và đang khiến mưa làm gió hơn thị trường lý thú được rất những nhà đầu tư trong nước và quốc tế thu hút là Những Quý khách hàng đang có đòi hỏi mua căn hộ tại quận 10 chú trọng lại Dòng sản phẩm này.

dự án Sunshine Continental Là dự án xa lạ được triển khai xây dựng ở đường Thành Thái càng trong số Những cung đường xinh đẹp và nổi tiếng của Quận 10 TPHCM được triển khai xây dựng Với khu đất gần 15 hecta được bàn giao cho tập đoàn Sunshine Group đứng ra khiến chủ đầu tư cho dự án này Đối với mới 600 Sản phẩm từ căn hộ chung cư đẳng cấp lại shophouse kinh doanh. thụ lý thú của dự án xa lạ tại quận 10 mau lẹ xây sức lan tỏa trên sàn thành phố Hồ Chí Minh và trở thành càng trong Những căn hộ chung cư đẳng cấp tạo chất Số lượng vượt trội hàng đầu hiện nay được Những nhà đầu tư rất quan tâm.

để Quý khách hàng có thể cập nhật được Các thông tin kinh tiết trên về du an Sunshine Continental quát 10, Le Dinh Phong - SaleReal Team có Các thông tin muốn chia sẻ để Khách hàng ngay sau đây.

chủ đầu tư dự án Sunshine Continental

trong Các thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng trong bài viết này mà Những chủ đầu tư nên biết về chung cư tại quận 10 đó chính là nhà đầu tư của dự án một trong số Các vấn đề nên được Nhận định đánh giá một cách chính xác thú vị là về đáng tin cậy và khả năng của nhà đầu tư.

chủ đầu tư Sunshine Continental Quận 10 những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực BDS thì khi nghe nói lại tên của dự án này có thể biết được Đây là một trong Những Sản phẩm mang tên tuổi của tập đoàn Sunshine Group là một trong số Các nhà đầu tư nổi tiếng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành phố trong số đó tạo Hạ Long, Khánh Hòa,... Và khá những tỉnh thành phố khác đang có dự án của Sunshine Group xuất hiện và luôn trở thành Các tâm chỗ của thị trường khu được rất những nhà đầu tư đặc biệt là lợi nhuận đem đến cho Quý khách hàng luôn ổn định và ở mức cao so Đối với mặt bằng cùng chung của sàn.

Sunshine Continental Quận 10 là dự án được triển khai đầu năm 2020 dưới lúc chủ đầu tư này mở bán thắng lợi 3 dự án trong số đó tạo gia Sunshine Continental hai dự án ở quận 2 và càng dự án ở quận 2. Các thông tin liên quát tới dự án này đã được nhà đầu tư hoàn thiện và theo nhận xét của Lê Đình Phong thì đây là một trong Những Dòng sản phẩm nhà năng của Sản phẩm chung cư cao cấp tạo trị giá mạnh nhất từ trước tới thời được nhà đầu tư xây.

image

Sunshine Group là một trong Các tập đoàn được ra lập từ năm 2016 đi lên từ một doanh nghiệp kinh doanh phần mềm và đứng đầu của tập đoàn này là ông Đỗ Anh Tuấn hay được nhiều người gọi là Đỗ Anh Tuấn Sunshine Group càng trong Những chủ tịch tập đoàn có cách nhìn và đưa doanh nghiệp của mình trở ra một trong Các doanh nghiệp phát triển mau nhất tại Việt Nam hiện tại và liên tục lớn mạnh trong sàn BDS cùng những ngành nghề thương mại khác.

Tính từ thời điểm 5 2016 khi tập đoàn Sunshine Group chính thức được thành lập thì cho đến thời đã trải qua năm năm xây dựng và đã có hàng chục dự án lớn mạnh nhỏ trên khắp cả nước tập trung vô phân khúc BDS cao cấp và BDS nghỉ dưỡng ở một số tỉnh thành phố đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh điểm chứa đựng nhiều dự án mang logo Sunshine Group đã và đang được triển khai xây dựng.

Thông tin dự án Sunshine Continental

image

Theo thông tin chánh thức được công bố thông tin của dự án nằm tại đường Thành Thái Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là Sunshine Continental.

khi nghe nói đến tên của dự án này thì chúng ta cũng phần gì biết được nhà đầu tư của dự án là ai thông qua tên gọi Sunshine một trong Các danh tiếng nổi tiếng của tập đoàn Sunshine Group. một nhà đầu tư đã rất nổi tiếng ở sàn bất động sản Việt Nam tại gian qua đặc biệt là ở thị trường khu đông và khu Nam Sài Gòn thì điểm đây là nơi Tụ hội Những dự án đẳng cấp của tập đoàn Sunshine Group triển khai trong số thời điểm từ năm 2018 tới 5 2019 và vừa được Khái quát thành sàn tạo đáng sách dự án nằm ở website ledinhphong.vn Quý khách hàng có thể tham khảo thêm ở đây.

quy hoạch của dự án căn hộ quận 10 rộng gần 15 hecta tọa lạc tại vị thế đơn giản gần nút giao thông giữa đường Tô Hiến Thành và đường Thành Thái tạo vị trí bằng phẳng và tọa lạc giữa khu vực cư dân hiện hữu.

dự án mới của Sunshine Group tại quận 10 tạo trên 500 Sản phẩm bao gồm có shophouse thương mại và chung cư cao cấp. diện tích của Những căn hộ chung cư tại đây dao động từ 56 m2 tới 126 M2 Với thiết kế nhiều phòng ngủ và tốt về không gian lý thú là chủ đầu tư sẽ bàn giao nội thất Full mạ chắc hệ thống nội thất cơ bản. tiêu chuẩn bàn giao ở mức cao thì giá bán dự kiến của căn hộ Sunshine Continental là 115 triệu/m2.

sẽ chánh thức được triển khai xây dựng đầu năm 2020 và dự kiến sẽ mở bán vô thời điểm giữa năm, can ho thể 10 là càng trong số Những Sản phẩm đang đặc biệt được sự để ý của Những nhà đầu tư và hiện nay Theo thăm dò ý sáng Quý khách của chuyên gia Lê Đình Phong thì đã tạo hàng ngàn nhà Đầu Tư đang chú trọng đến Dòng sản phẩm căn hộ quận 10 này.

image

trên đây là Các thông tin mà chúng tôi muốn Các chủ đầu tư tương lai của dự án Sunshine Group quận 10 muốn nắm rõ và có Những nhận xét khoản tiết trước lúc đưa nên quyết định mua Sunshine Continental.