Đâu phải ai muốn mua du an M One SaleReal thì 2 năm nữa có nhà?

vị thế nằm căn hộ M One

M One - dự án lạ nhất vừa được chủ đầu tư Thảo Điền Investment triển khai. Là dự án đang được trân trọng các sự quan tâm của Quý khách.

Được triển khai hơn khu đất rộng mạnh Với diện tích một.3 ha Đối với một tòa tháp đơn và 2 tòa tháp đôi được triển khai. Với Những Quý khách đang chú ý tới dự án M One vô thời điểm hiện ở đang đặt ra các câu hỏi là địa thế tại đâu? nằm ở địa thế như nhiên thì vấn đề đi đến có mau chóng hay không? Bài viết dưới đây sẽ được SaleReal giải đáp toàn bộ.

vị thế tọa lạc căn hộ M One

không phải ngẫu nhiên mà nhà đầu tư Thảo Điền Investment đã lựa chọn khu vực Quận 7 làm chỗ xây thành dự án M One. Cụ thể dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Bế Văn Cấm, phường Phước Kiểng, thuộc Quận 7, ra phố hồ Chí Minh.

Về vị trí của chung cư Quận 7 chứa đựng được khá nhiều tiềm lực Nổi trội khi tọa lạc tại khu được quy hoạch một tầm bài bản, phù hợp lý, và hấp dẫn là tọa lạc khá mới Đối với khu đô thị Phú mỹ Hưng.

image

Cũng là khu tạo đông đúc cư dân sinh sống vô cùng sầm uất, cùng là Những khu cư dân đông dân đang hiện hữu và hầu hết Những cơ sở vật chất cũng đã được hiện hữu Với Những trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… chính do nhiên mà dân cư tại M One được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Hầu hết Cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực đều đã được hoàn thiện Với sự xuất hiện của khá những tuyến đường trọng tâm, Khiến kết nối Những khu đến Đối với nhau.

Điển hình là thụ hiện diện của đại lộ Nguyễn Văn Linh - đại lộ được nhận xét là đẹp nhất ở nên phố hồ Chí Minh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập,… Đây là Những tuyến đường ảnh hưởng cực kỳ lớn Đối với thể kết nối giao thông của cư dân Quận 7 nói chung và dân cư ở M One kể khác biệt.

image

do nhiên mà vấn đề di chuyển tới sẽ trở ra rất dễ dàng và tiết kiệm được một tầm thời gian tối đa. Mặc dù tọa lạc cách khá xa trung tâm nhưng dựa nằm vô một vài tuyến đường trên mà chỉ Đối với 20 phút là đã đến được Quận 1, 15 phút để tới khu vực đô thị Thủ Thiêm Quận 2 và lý thú chỉ cần 5 phút là đã đến ngay khu đô thị Phú mỹ Hưng Quận 7.

Ngoài ra, nhằm giảm tải thời .Số đi tới Các khu vực khác thì chủ nước đang rục rịch cho nâng cung cấp chào rộng một số tuyến đường,… mọi đều đã và đang chuẩn bị được triển khai.

image

sau khi toàn bộ hoàn thiện sẽ Khiến thời gian đi tới từ chung cư M One đến Những khu vực khác sẽ tốn ít nay gian hơn. cùng đó, sẽ Giúp cho giá trị của khu vực Quận 7 được tăng lên càng tầm mạnh mẽ và dự án M One cũng sẽ đừng ngoại lệ. Cũng như việc di chuyển lại của Quý khách cũng không phải lo âu quá những về việc kẹt xe vào Những giờ cao nơi.

dựa chỉ cái khu vực đô thị Phú hảo Hưng Đối với năm phút di chuyển, ra vấn đề tiếp cận tới Những khu đô thị lớn tại đây cũng sẽ trở ra thuận lợi và đơn giản trên. lúc chỉ trong vòng từ 2 - năm km là đã tiếp cận lại được trung tâm thương mại SC Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart,...

Hay Những bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện FV,... Công mĩ Hương Tràm, công viên hành lang Nguyễn Văn Linh,... Hay Các trường đại học Rmit, Tôn Đức Thắng, chuỗi trường quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản,... Những chỗ này sẽ phục vụ cho nhu cầu vui chơi, mua sắm cũng như vấn đề di chuyển học của con em Quý khách sẽ trở ra dễ dàng trên.

Đối với vấn đề được triển khai hơn càng khu đất rộng lớn như nhiên nhưng diện tích phát triển chỉ có 36.4%, phần diện tích còn lại được dành cho thành để kết cấu Các khoảng cây xanh và hạng mục cơ sở vật chất.

Về Những mảng cây non được lắp trải dài khắp nội khu dự án, tố chất chính Làm tố chất du an chung cu Quan 7 hòa khí hậu mang tới một môi trường sống trong lành, hòa hợp Đối với thiên nhiên cũng như đóng góp nâng cao chất Lượng cuộc sống ở đây. tiện nghi của M One có khả năng kể là đặc biệt đa dạng và đa dạng Với rất nhiều tiện nghi đẳng cấp được phát triển Làm đời sinh sống của dân cư ở dự án trở ra đầy đủ hơn bao giờ hết.

Với khu vực công viên cây non Đối với Các mảng râm to mạnh Khiến việc đi bộ thư thái trở ra thoáng mát, cũng như tạo Các ghế ngồi, khóm hoa được lắp Khiến vừa đi bộ vừa ngồi nghỉ ngơi thư thái. tại đây còn tạo Những khu vực giải trí dành trẻ em.

khu thương mại dịch vụ là nơi thú vị Với dân cư tại căn hộ Quận 7 sẽ Làm thỏa thích mua sắm. Hay mạng lưới bể bơi rộng mạnh Làm chìm đắm vào làn nước non mát xua tan cái nắng thu hút của thời tiết Sài Gòn. Ngoài nên còn có khu vực thể thao, nhà hàng, quán cafe, siêu thị Vinmart, an toàn 24/24,...

trên đây là Những thông tin được SaleReal chia sẻ về thông địa thế M One, đây là Những thông tin đặc biệt hữu ích mà Quý khách hàng đừng nên bỏ qua, hy vọng bài viết sẽ mang tới Những thông tin quan trọng.