Môi trường sống tại co nen dau tu Phoenix Legend Ha Long đáng ngưỡng mộ

Phoenix Legend Hạ Long – dự án thú vị đừng khả năng bỏ qua

Nếu chọn càng dự án có khả năng đầu tư bằng nhiều phương thức, cho hữu hiệu mau, lâu dài thì Phoenix Legend Hạ Long là tầm tên đừng thể bỏ qua hơn thị trường hiện nay. Với nhiều lợi thế về mặt địa thế, kết cấu, nhà đầu tư tạo kinh nghiệm và Những đơn vị thích hợp tác tạo uy tín, dự án Phoenix Legend Hạ Long sẽ chào thành các cơ hội đầu tư hấp dẫn. VNREP sẽ cho Khách hàng thấy đây thực sự là càng dự án không thể bỏ qua trên sàn.

địa thế đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

image

vị thế là lợi thế Đầu tiên của dự án này. VNREP cho chắn, vị trí này của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences là độc nhất vô nhị, sẽ mang tới vô số tiềm lực ở hiện tại và tương lai cho dự án. tọa lạc ở đỉnh đồi một, bên Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nhìn xuống là ninh cảnh của Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy. ưu thế của địa điểm này khả năng hiện ở ba mặt là nằm trên các đầu mối giao thông trọng điểm, tọa lạc trong số vùng di sản thiên vậy đang phát triển mạnh về du lịch và cái nhìn cực xinh đẹp hướng thành Vịnh.

dự án Phoenix Legend Hạ Long nằm mới cầu Bãi Cháy, càng trong số Những nút giao thông trọng tâm dẫn tới Các chỗ tham quát, giải trí mạnh, nổi tiếng tại Hạ Long. Từ đây cũng bắt đầu nhằm đi lại Những sân bay, bên tàu. thu hút là sân bay Quốc tế Vân Đồn chỉ tầm dự án cái 1 tiếng di chuyển xe. khi sân bay này mở thêm nhiều đường bay Quốc tế thì sẽ thú vị nhiều du khách trên tới Đối với Quảng Ninh và cũng là tiềm lực lớn cho việc kinh doanh khách sạn và nghỉ dưỡng tại Phoenix Legend Hạ Long. Thêm càng đặc điểm nữa là dự án này tầm hai tuyến cao tốc trọng tâm là Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Quảng Ninh rút ngắn nay gian đi lại sân bay Nội Bài và Cát Bi cũng Làm du lịch Hạ Long có thêm càng .Số du khách đáng nhắc. hơn nữa, nếu tại ở Phoenix Legend Hạ Long, chỉ mất từ năm lại 20 phút nhằm đi lại Những chỗ du lịch và vui chơi nổi tiếng như phố cổ vườn đào, bến tàu quốc tế tham thể Vịnh Hạ Long, công viên vui chơi,... chính sự thuận lợi về giao thông này đã đặc biệt về cho Phoenix Legend Hạ Long khả năng lưu trú du lịch, nghỉ dưỡng cực mạnh. Đây là bước đầu tư đặc biệt có lợi và bền vững cần xây dựng trong tại gian lại.

nằm trong số trung tâm di sản tự vậy vậy giới, nơi “tấc đất tấc vàng” thì trị giá của Phoenix Legend Hạ Long rất lớn mạnh. Thêm vào đấy, hoạt động du lịch xây bước du khách đến Các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, độc đáo, cao cấp. căn hộ khách sạn Phoenix Legend Hạ Long giữ bắt được nhu cầu đấy của sàn ra gây dựng Những condotel hay gọi là condotel, kết phù hợp thêm Những tiện ích nghỉ dưỡng như một resort. vì đấy, phía cạnh đầu tư BDS thì việc thương mại Những dịch vụ liên quát vnrep.com lại ngành du lịch như cho thuê, lưu trú, vui chơi giải trí, thư giãn,... đem tới hữu hiệu cao và ít rủi ro trên.

vị trí của condotel Phoenix Legend Hạ Long cũng được VNREP đánh giá cao. nằm trên đỉnh đồi cao, tòa chủ khách sạn có kiến trúc khác biệt như đôi chim phượng hoàng ngự trên đỉnh núi. dự án ấn tượng này được nhìn thấy từ các chỗ ở TP. Hạ Long, sẽ sớm trở thành biểu tượng của Quảng Ninh. Đồng thời từ hơn cao nhìn xuống cũng có thể ngắm trọn vẻ đẹp của di sản tự thế thế giới. Phoenix Legend Hạ Long về sau là tầm tên được người người chủ nhà biết lại, nên chủ đầu tư không nên lo về nhu cầu.

Từ Các Phân tích trên, có thể thấy, vị thế này của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences quả thực tốt, phù hợp phong thủy, sẽ đem tới các ưu thế cho chủ đầu tư khi chứa đựng condotel hoặc villas ở đây.

nhà đầu tư tạo cái của Phoenix Legend Hạ Long

nhà đầu tư của Phoenix Legend Hạ Long là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. VNREP nhận mấy hẳn, đứng dưới công ty này là tập đoàn chuyên về bất động sản, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng IRB Holdings. nhân tố này sẽ gây ra khả năng về tài chính để dự án tạo thể hoàn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất .Số như đã cam kết cho Quý khách.

Đơn vị vận hành giàu kinh nghiệm

Đơn vị vận hành có đáng tin cậy và kinh nghiệm sẽ đem đến cho Phoenix Legend Hạ Long hai giá trị. Thứ nhất, tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp. Thứ hai là chào rộng độ phủ sóng của dự án.

image

AccorHotels - thương hiệu Mgallery by Sofitel sẽ là cái tên đảm nhận vấn đề vận hành căn hộ du lịch Phoenix Legend Hạ Long. Đối với kinh nghiệm quản lý 4.200 khách sạn trên toàn nhiên giới, được biết lại tại 95 Quốc gia thì vàng hẳn chắn, AccorHotels sẽ mang đến cho Phoenix Legend Hạ Long Các dịch vụ, tiện nghi đẳng cấp quốc tế, khiến hài lòng đa số đối tượng Khách hàng. trên nữa là tạo dựng không gian sang trọng, chuyên nghiệp trong nội khu vực của dự án.

kinh doanh khách sạn thì không thể bỏ qua Những chiến dịch Marketing. Là danh tiếng di chuyển đầu về điều phối khách sạn, AccorHotels sẽ quảng bá tên tuổi rộng khắp càng cái bài bản và hiệu quả. nhờ đấy mà cách tên Phoenix Legend Hạ Long sẽ lan rộng. đấy là càng cái Giúp nâng cao giá trị BDS.

image

AccorHotels đã tạo Những khách sạn ở Hà Nội, yên Tử, Sapa và Hội yên thành đã có khoản nghiệm điều phối khách sạn tại thị trường Việt Nam, hiểu và sẽ giải pháp thương mại hợp.

Qua đây, tạo khả năng mấy dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long Tụ hội những yếu tố nhằm tạo khả năng xây dựng tại khu vực trung tâm thắng cảnh Vịnh Hạ Long. Đối với chủ đề kết thích hợp kinh doanh bất động sản kết hợp du lịch, tạo ra Các đặc trưng riêng tạo và chọn lựa địa thế có cái ảnh hưởng, dự án này có tiềm năng đầu tư rõ rệt. hiệu quả mau. Đây là càng trong Những dự án được VNREP khuyến khích Quý khách đầu tư.