Những điều nên biết khi lựa chọn mua Sunshine Continental Q10 dungquoc

tiện nghi cao cấp có tại căn hộ Sunshine Continental

trong 5 2019, Sunshine Group đã cho nên mắt Sản phẩm chung cư Sunshine Continental tại địa thế trung tâm của Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. dự án được đánh giá là lúc chung cư cao cấp Đầu tiên tại Quận 10 không chỉ riêng tư dựa thiết kế mà còn có điều kiện an cư tuyệt mỹ.

điểm thú vị gây ra ấn tượng trong lòng Quý khách hàng là dựa mạng lưới dịch vụ tiện nghi đồng bộ, chất .Số hoàn hảo và chuẩn mực quốc tiễn. nhằm Sơ nét kỹ trên về hệ thống tiện nghi của dự án này thì mời Quý khách cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

hệ thống tiện ích nội khu dự án Sunshine Continental cao cấp quốc tiễn

Đối với ưu thế được phát triển ngay ở trung tâm xây Cơ sở hạ tầng toàn diện nhất Quận 10, nằm ở ngã tư giao giữa Thành Thái và Tô Hiến Thành Giúp cho dự án lý thú được các Khách hàng trên. Vừa tọa lạc ở khu vực sầm Âuất bậc nhất thành phố tới có hệ thống cơ sở vật chất nội khu cao cấp Làm cho đời an cư dân cư tân tiến và chất Số lượng trên. chủ đầu tư đã phát triển chuỗi tiện nghi nội khu chuẩn khách sạn năm sao quốc tế như:

- tạo hồ bơi chân không, kết cấu tràn bờ.

- chứa đựng Các vườn dưỡng sinh, đường đi dạo trên không, giàn hoa nghệ thuật lấy cảm hứng từ phố đi bộ lớn tại New York.

- tạo Những khu vực vườn nướng BBQ, Những sân tập Yoga hòa mình Với thiên thế, hệ thống phòng tập thể hình, spa làm đẹp tân tiến.

- Cá sân thể dục thể thao ngoài trời, Green Golf 3D, các du an Sunshine khu rèn luyện thể thao đa lực.

- mạng lưới shophouse thiết kế lối Phương Đông được đặt ngay dưới chân Các tòa căn hộ chung cư.

- Các sky bar, Sky Garden, vườn Nhật Bản quanh nội khu vực dự án.

- hồ Cá Voi, khu vực thác nước 2 tầng kết phù hợp Đối với nhạc nước an cư động, khu vực quảng trường lớn.

image

- tạo trung tâm hội nghị 5 sao để phục vụ cho Những buổi hội thảo, hội nghị, sự kiện có sức chứa mạnh nhất quận 10.

- Các khu vực giải trí, rèn luyện trí tuệ cho trẻ em.

- Và các dịch vụ cơ sở vật chất khác phục vụ đòi hỏi giải trí, vui chơi giải trí, sinh hoạt của dân cư.

image

Ngoài ra, dự án Sunshine Group Quận 10 này còn chứa đựng mạng lưới dịch vụ chuẩn mực Resort 4.0 Với vấn đề tích phù hợp Các nền tảng công nghệ mới nhất vào toàn bộ mặt trong đời sinh sống như:

- Bãi đỗ xe khôn ngoan Với công nghệ check – in mau chóng, kết thích hợp Đối với app trên điện thoại Khiến Khách hàng có khả năng đặt trước chỗ để xe hoặc tìm kiếm nơi nhằm xe còn trống trong số bãi. toàn bộ khu bãi đỗ xe được xây dựng camera, chuông báo Khiến nhận diện biển số, hình dáng, màu sắc và đảm bảo an toàn hoàn toàn cho Quý khách.

- Các ứng dụng Smart home, Smart Living Giúp cho không gian sinh sống trong chung cư sáng suốt hơn.

- Sunshine Cab: dịch vụ đặt xe của Sunshine Group dành cho cư dân nhanh chóng, tiện ích.

- Sunshine Service: ứng dụng quản lý, kết nối Đối với phòng bảo vệ tòa nhà khi có Các sự cố hoặc dùng để điều phối Các thiết bị trong số nhà.

- Ngoài ra còn tạo thẻ cư dân sử dụng đa lực vừa là thẻ gửi xe, thẻ gọi thang máy, chìa khóa, thẻ sử dụng Những dịch vụ cơ sở vật chất thậm chí để thanh toán hóa đơn và rút tiền như thẻ ngân hàng.

hệ thống tiện nghi ngoại khu vực chung cư Sunshine Continental

đừng chỉ ẩn chứa hệ chuỗi tiện nghi nội khu đồng bộ mà chung cư Sunshine Continental còn tạo mạng lưới dịch vụ ngoại khu đặc biệt đa dạng. dựa ưu điểm nằm ở địa thế chắc của Quận 10 ra cư dân tạo thể thuận tiện sử dụng Các tiện nghi như:

- thuận tiện di chuyển lại Các trường học mạnh như: đại học Bách Khoa, đại học Y Dược, đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ khoảng 10 phút.

- lại Các bệnh viện mạnh như: Viện Nhi Đồng một, bệnh viện Nhân Dân 115,...

- trong phạm vi 3km dân cư tạo khả năng lại nhiều trung tâm hành chánh, ngân hàng, trung tâm kinh doanh lớn mạnh như: Big C, VinMart ,...

giá bán của căn hộ Sunshine Group như thế nào?

Hiện tại giá bán của dự án chung cư Quận 10 đang được dự sáng sẽ giao động từ 80 – 115 triệu/m2. Nếu so sánh mức giá này Với các dự án khác trong khu vực thì tạo phần hơi cao, tuy thế để đánh giá Đôi nét về cấu trúc, tiện ích cũng như nội thất trong ngoài dự án thì đây lại là mức giá khá thích hợp. Đây là một khu căn hộ cao cấp duy nhất tại Quận 10 Với nội thất được chau chuốt tinh tế và Các Dòng sản phẩm sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu đẳng cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng hỗ trợ Quý khách thanh toán giá trị chung cư trong vòng 2 5 tính từ cuối 5 2019 tới đầu 5 2023. Những đợt thanh toán được chia nhỏ nên 11 lần và giá trị thanh toán chỉ từ 5 -10%. hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên lại 75% trị giá căn hộ chung cư Đối với lãi suất 0% trong số vòng 18 tháng Trước hết và có những chánh sách chiết khấu như:

- Quý khách hàng thanh toán đủ 50% dưới 30 ngày tính từ lúc ký giấy đặt cọc sẽ được chiết khấu 3%.

- Khách hàng thanh toán đủ 75% dưới 30 ngày tính từ lúc ký giấy đặt cọc sẽ được chiết khấu 6%.

- Khách hàng thanh toán đủ 95% sau 30 ngày tính từ lúc ký giấy đặt cọc sẽ được chiết khấu 9%.

image

Các chuyên gia đầu ngành cũng như Các nhà môi giới BDS chuyên nghiệp đánh giá dự án Sunshine Continental là càng điều kiện đầu tư hiếm có tại thời kỳ hiện tại. dự kiến lãi suất dòng hàng tháng chủ đầu tư Sẽ có được từ dự án là khoảng 1000 ÂuSD. vì đó, Khách hàng hãy mau tay nhằm chứa đựng môi trường sống ưu việt cũng như cô hội đầu tư chắc này trong số nay gian sớm nhất nhé!