sao anh lại nên mua Lovera Park Khang Dien SaleReal

Các tiềm năng mà dự án Lovera Park sở hữu

Lovera Park là dự án tạo quy mô đặc biệt lớn được triển khai vì chủ đầu tư Khang Điền ở khu Bình Chánh.

Được xây trên càng quỹ đất tạo phức diện tích lên lại 20 ha, bao gồm: nhà phố, biệt thự và shophouse,... Theo như SaleReal nhận định, dự án chứa đựng rất các khả năng Nổi bật chờ sẽ đem tới càng đời sống đặc biệt đầy đủ và cơ sở vật chất dành Quý khách hàng.

nhiên dự án tạo Các nơi nào nổi bật? có làm cho Khách hàng thấy thích thú hay không? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa thành Những Nhận định và đánh giá về hầu hết toàn bộ Những thắc mắc của Quý khách hàng càng tầm đầy đủ và chính xác nhất.

image

Những tiềm lực mà dự án Lovera Park sở hữu

tạo vị trí nằm tại mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, thuộc huyện Bình Chánh, thành phố hồ Chí Minh.

Bình Chánh là một huyện ngoại ra của nên phố hồ Chí Minh đừng cần bởi vậy mà nhận định thấp khu vực này, đây là khu vực rất được chú trọng phát triển trong số vài 5 trở đến đây cả về Cơ sở hạ tầng giao thông cũng như Những khu vực đô thị đông dân.

chánh vì nhiên mà nhà phố Lovera Park cũng sẽ được hưởng lợi cực kỳ các từ Các tố chất này, lúc xung quanh dự án được bao bọc do khá nhiều tuyến đường huyết mạch tạo quy mô mạnh và tân tiến sẽ Khiến cho người dân trở thành đơn giản và mau chóng trên trong số vấn đề đi tới. Điển hình là những tuyến đường: Quốc lộ 50, song hành quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh,...

Đối với Các tuyến đường đã liệt kê ở bên trên hầu hết đặc biệt rộng rãi, ra cư dân có khả năng di chuyển lại vui vẻ mà đừng phải nên lo âu quá các về vấn đề kẹt xe kéo dài vào Các giờ cao nơi. Cũng như tạo tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn Với người dân tại Bình Chánh kể chung và nhà phố Bình Chánh nhắc riêng. Cơ sở hạ Lovera Park gia tầng giao thông xây dựng cũng đồng nghĩa Đối với vấn đề sẽ kéo theo trị giá BDS sẽ được tăng lên càng cái lớn mạnh.

an cư tại shophouse Lovera Park Quý khách có khả năng tiếp cận lại khu trung tâm Quận 1 Với 30 phút, khu đô thị Phú mỹ Hưng Với 15 phút hay 25 phút để đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Như Khách hàng cũng có khả năng thấy, khả năng gắn kết đến Các quận, huyện khác sẽ mất một khoảng tại gian không hề dài cũng đừng hề ngắn Với tại gian chỉ từ 30 phút đổ tới.

Mặc dù không tạo ưu điểm giáp sông, nhưng bù tới chủ đầu tư Khang Điền đã kết cấu khá những hạng mục cây non để tăng lên cảnh quát cũng như Khiến tố chất hòa khí hậu tại dự án. yếu tố này đã Làm cho khí hậu ở dự án được cải thành, đem đến càng điều kiện an cư sinh thái, hòa thích hợp Với thiên thế vô cùng thông thoáng và trong lành, hằng ngày được trân trọng Các làn gió thổi lên từ sông càng tầm đầy đủ nhất mà không lo bị ảnh hưởng bởii tiếng ồn, khói bụi chỗ xe cộ lưu thông ngoài đường phố.

image

image

đừng chỉ tạo khả năng kết nối giao thông thuận lợi và chất Số lượng không gian sinh sống thoáng mát mà dự án còn ẩn chứa cho mình một hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp Đối với đầy đủ Những hạng mục tạo thể đáp ứng cho hầu hết Những nhu cầu thường nhật của Khách hàng từ cơ bản cho đến cao cấp.

chủ đầu tư Khang Điền đã cực kỳ chú trọng vào hạng mục này Với thiết kế đạt tiêu chuẩn năm sao để nâng cao cũng như cải thiện cuộc sinh sống của Quý khách hàng một tầm tối ưu nhất.

hồ bơi ngoài trời Đối với kết cấu rộng rãi, đặc sắc Đối với Các cây cảnh được lắp khắp khu vực Làm dân cư có thể vừa chìm đắm vào Những dòng nước non mát cũng có khả năng ngồi nghỉ ngơi thư giãn.

Trường học Các cung cấp Với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở, Quý khách hàng tạo con nhỏ đang trong số độ tuổi di chuyển học tạo khả năng gửi ngay tại đây mà không phải cần lo ngại quá nhiều về chất Số lượng giáo dục khi ẩn chứa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.

khu vực y tế chăm sóc sức khỏe sẽ Khiến đời an cư của Quý khách được cân bằng và cải thành khi tạo đội ngũ bác sĩ, y tá được huấn luyện kĩ càng sẽ túc trực 24/24 để bảo đảm cho đòi hỏi khám, chữa bệnh của Khách hàng càng cái tốt nhất.

Ngoài nên, còn có Các khu vực phục vụ cho nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe của Quý khách như: Phòng tập Gym, yoga, sân tennis, sân bóng rổ,... không Những vậy, chỉ tầm khu đô thị Phú hảo Hưng chỉ Với 15 phút ra người dân tại biệt thự Lovera Park sẽ được hưởng lợi khá các từ cơ sở vật chất, lúc ở đây có rất các tiện ích Nổi trội khác nhau.

trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về những điểm Nổi trội mà dự án Lovera Bình Chánh có khả năng ẩn chứa được, hy vọng bài viết sẽ Giúp nghi được cho Quý khách hàng và Khiến đưa nên thụ chọn lựa phù hợp nhất vô thời kỳ hiện ở.