Thỏa mãn cuộc sống tại co nen dau tu The Ascentia của khu vực này

điểm sinh sống ưu việt tại dự án The Ascentia

chung cư The Ascentia được nhiều Quý khách hàng mong đợi nhất ở thị trường căn hộ Quận 7, lúc dự án tọa lạc liên kế khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng. dự án ẩn chứa mạng lưới tiện ích nội khu vực và ngoài khu đầy đủ cùng bầu không khí trong lành được chủ đầu tư xây dựng theo chuẩn mực sống non. Bài viết này SaleReal sẽ Nhận xét nhận xét Các nhân tố nâng cao giá trị sống tại dự án The Ascentia.

gắn kết giao thông thuận tiện ở địa thế dự án The Ascentia

chứa đựng vị trí đắc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, đây là trục đường chánh gắn kết thẳng vô trung tâm Quận 7 và gắn kết Với hầu hết Các cung đường tại Quận 7.

nơi mạnh của dự án là tọa lạc trong khu người dân đông đúc, và được UBND Quận 7 chú trọng đầu tư về Hạ tầng giao thông đồng bộ và tiên tiến. The Ascentia được bao bọc vì Những tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh - Phú Thuận - Huỳnh Tấn Phát Làm cư dân sinh sống ở chung cư The Ascentia thuận lợi kết nối Đối với Các khu trọng tâm của nên phố.

image

Từ vị thế căn hộ Ascentia Quận 7 người dân đơn giản kết nối Với Các chỗ quan trọng ở trung tâm ra phố như Quận 1 chỉ chừng 15 phút qua đường Nguyễn thiện ra, khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng tầm 10 phút, khu vực đô thị lạ Thủ Thiêm - Quận 3 khoảng 15 phút qua tuyến đường cầu Phú Mỹ, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ chừng 8 phút qua đường Phú Thuận.

Với vị thế thuận tiện The Ascentia Khiến cư dân sống tại đây đơn giản di chuyển khiến, di chuyển học, di chuyển chơi, và được trải nghiệm cuộc an cư tự thế cây xanh và mặt nước.

image

lối thiết kế tại dự án The Ascentia

chứa đựng vị thế đắc địa hơn đường Nguyễn Lương Bằng, bước trực tiếp nên rạch Đĩa Đối với 3 mặt khoáng đạt. xây nên không gian an cư khoáng đạt cho tất cả dự án, tòa tháp được nhà đầu tư cấu trúc tận dụng tối đã vị thế tuyệt vời. đem đến môi trường hoàn hảo cho ninh chung cư, môi trường khoáng đạt cùng cái nhìn ninh cảnh Phú Mỹ Hưng Đối với view bước sông Cả Cấm và rạch Đĩa tuyệt đỉnh

bên cạnh Những yếu tố độc đáo bên ngoài, phía trong số Ascentia quan 7 SaleReal chung cư được chủ đầu tư chọn màu sắc trang nhã, ấm cúng. Kết thích hợp Với cách bày trí nội thất gây điểm cộng thị giác đem đến thụ Vượt bậc và thu hút cho căn hộ. Diện tích sinh hoạt cùng và Những phòng chức lực đều được tính toán tỉ mỉ, khoa học nhằm tạo sự tiện dụng nhất cho gia chủ.

Nội thất được chủ đầu tư bàn giao Những thiết bị cơ bản từ Các thương hiệu nổi tiếng và qua khâu chon lọc và kiểm tra kỹ lưỡng từ chủ đầu tư về mẫu mã, kết cấu, chất Lượng,... tất cả được nhà đầu tư bày trí toàn diện từ tính thẩm mỹ cho tới chất Số lượng nhằm đem tới cho gia chủ Những tận hưởng đời sống tối ưu nhất tại chung cư The Ascentia.

cơ sở vật chất đỉnh cao tại dự án The Ascentia

Là dự án được cấu trúc đem lối sống non Với mong muốn đem thiên thế vào đời sống của người dân tại thành phố, The Ascentia được nhà đầu tư chủ phát triển mạng lưới cơ sở vật chất đáp ứng chất Lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân an cư ở căn hộ The Ascentia.

chủ nắm trẻ được xây theo tiêu chuẩn quốc tế là chỗ trẻ được bước dẫn Những kỹ lực sống, cũng như học được tính tự lập, tạo dựng Những mối quan hệ như kết bạn, chơi Đối với bạn, Đồng thời tôn trọng thụ phát triển tâm sinh lý thiên vậy tại trẻ. thu hút Với dịch vụ trông giữ trẻ, Những bậc phụ huynh không nên lo âu về việc tim chỗ trông nắm con em mình có công vấn đề đột xuất hay di chuyển công tác.

chuỗi trung tâm kinh doanh sầm uất ngay tại khối đế của tòa tháp để đem tới Các đơn giản cho cư dân không cần tốn tại gian trong số việc mua sắm.

bể bơi nội khu vực được xây dựng dành cho người lớn mạnh và trẻ em, sử dụng gạch chống trơn trượt đảm bảo yên toàn tuyệt đối cho cư dân, lắp đặt môi trường xanh xung quanh, mang tới Những khung cảnh tự vậy, xung quanh hồ bơi được xây dựng kính cường năng đảm bảo an ninh cho trẻ em đừng được xuống hồ bơi lúc không có thụ giám sát của người mạnh.

điều kiện sinh sống tại căn hộ The Ascentia

dự án được lắp những mảng xanh nhằm đem đến cho dân cư cuộc sinh sống xanh ở giữa lòng ra phố.

Ngoài thành, chung cư The Ascentia còn nằm gần sông Cả Cấm, rạch Đĩa mang đến cho người dân bầu không khí thoáng đãng cho Những căn hộ chung cư tọa lạc mới chuỗi sông rạch.

The Ascentia Phú Mỹ Hưng đem tới cho dân cư đời sinh sống đầy đủ cơ sở vật chất chỗ phố thị và hưởng thụ đời sống non mà nhiên giới đang theo đuổi ngay ở chính căn hộ của mình. Đây sẽ là chỗ sinh sống cho tổ ấm gia đình của bạn ngay tại giữa lòng thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam.

trên đây là Những thông tin được SaleReal phức phù hợp và gửi lại cho Quý khách hàng, hy vọng Với Các thông tin này Khách hàng đã có thêm cơ sở nhằm nhận xét dự án. Ngoài nên, tại chuyên trang duankhunam của SaleReal sẽ liên tục cập nhật Những thông tin về Những dự án chung cư Quận 7 lạ nhất, Khách hàng có khả năng theo dõi thêm.

image