Tiềm năng tăng giá Sunshine Continental nhờ vị trí

thể thanh chi của chung cư Sunshine Continental như nhiên nào?

trong số 5 2019, Quận 10 tiếp tục chào đón càng siêu phẩm của tập đoàn Sunshine Group mang tên Sunshine Continental. Đây là dự án sở hữu vị trí chắc nằm ngay ở trung tâm nơi tạo nền tài chánh, Cơ sở hạ tầng phát triển hoàn mỹ nhất. Với thiết kế theo hình thức công viên cây xanh kết thích hợp cùng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp Làm cho dự án lý thú Quý khách hàng trên.

image

Tuy nhiên, nhằm quyết định ra đầu tư dự án hay không thì Các chủ môi giới BDS nên chú ý tới tính thanh kinh và tiềm lực sàn của dự án. vậy Đối với dự án Quận 10 này có ưu điểm gì về tính thanh toán và thể phát triển?

khả năng lúc đầu tư vô dự án Sunshine Continental Quận 10 là gì?

Đối với ưu thế được xây ngay tại mặt đường Tô Hiến thành , đây là một trong số Những địa thế chắc còn sót lại của Quận 10. dự án có kết cấu môi trường non khác biệt Với 6 tầng trung tâm thương mại cao cấp và có chiều dài mặt tiền lên lại 100m, chờ đây sẽ là tâm chỗ của sàn BĐS trong tương lai gần.

image

Ngoài thành, nhờ tạo vị thế này thành dân cư an cư ở đây sẽ tạo thể gắn kết thuận lợi Với Những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Lý Thường Kiệt, đường cái Mạng Tháng 8, đường 3 tháng 2,… và thuận lợi cho việc đi như:

- đến trung tâm quận một, quận 3, quận năm, Tân Bình chỉ mất tầm 10 phút.

- đi lại sân bay Tân Sơn Nhất mất tầm 15 phút

- trong số bán kính 3km cư dân thuận lợi lại Những trường đại học mạnh, Các trung tâm thể dục của thành phố hoặc nhiều bệnh viện, chợ như: ĐH Bách Khoa, chợ yên can ho Sunshine Group Đông, bệnh viện Hùng Vương,…

image

Song song đó Với uy tín của nhà đầu tư Sunshine Group được biết tới là ông lớn có nguồn tài chính vững lớn mạnh, chưa tạo một dự án gì chậm tiến độ hay bàn giao. Tập đoàn này cũng là đơn vị bảo đảm giấy tờ pháp lý được bàn giao nhanh nhất cho Quý khách hàng và luôn mang tới nguồn lợi nhuận ổn định nhất cho Các nhà đầu tư từ trước tới này. bởi đó, vấn đề đầu tư vô chung cư Sunshine Continental là phương án hữu hiệu và yên toàn nhất.

khả năng thanh chi của dự án Sunshine Continental như thế nào?

chủ đầu tư đã trang bị tất cả thứ đều hoàn thiện từ cấu trúc, tiện nghi đến nội thất, môi trường sinh sống Làm cho dự án có khả năng xây dựng mạnh mẽ trên. nhằm Tổng quan được tính thanh chi của dự án thế nào thì cùng với chúng tôi nhận định 3 tố chất sau:

chung cư Sunshine Continental có kết cấu kiến xây, không gian sinh sống non

Hiện thời, Những không gian sinh sống xanh, thân thiện Đối với tự thế luôn là thụ chọn hàng đầu của Quý khách đi đi mua căn hộ chung cư. Đối với kết cấu dành hơn 60% diện tích nhằm phát triển mạng lưới cơ sở vật chất, Các công viên cây xanh, hồ,.. Khiến cho điều kiện trong số lành thì dự án đã ghi được dấu ấn trong số mắt Khách hàng.

Dòng sản phẩm chung cư Sunshine Continental này còn được kỳ vọng những do kết cấu theo phong cách Pháp, trẻ trung, tỉ mẩn. khi hoàn thành vàng rằng dự án sẽ trở thành một trong Các biểu tượng sinh sống tân tiến nhất cho dân cư tại Quận 10 cũng như của toàn thành phố.

khác biệt trong sự phong phú Các mô hình Dòng sản phẩm

có thể gọi đây là khu vực chung cư đẳng cấp hoặc cũng có thể coi là một khu đô thị tiên tiến bởi dự án ẩn chứa hệ thống tiện ích khép kín cơ sở vật chất. khu căn hộ này ẩn chứa yếu tố tân tiến, đẳng cấp từ thiết kế trong số nên ngoài, từ hơn xuống sau.

tất cả nội thất phía trong số căn hộ chung cư đều được trau chuốt, tỉ mẩn lại mỗi kinh tiết, kết thích hợp Đối với sử dụng tuyệt đối Dòng sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Châu Âu. bên ngoài được bao phủ bởi khoảng non khổng lồ từ Các tiện nghi kết phù hợp Với thụ lấp lánh của hệ thống kính low E Giúp bảo vệ người dân sinh sống bên trong số chung cư hoàn mỹ nhất.

Những Dòng sản phẩm tạo trong số dự án không chỉ phong phú về mô hình, cấu trúc mà còn đa dạng về công năng. Quý khách tạo khả năng chọn lựa Các loại chung cư Sunshine Group có một, 2 hoặc 3 phòng ngủ hay đầu tư Những shophouse, Officetel, Penthouse, Sky Villas.

Sunshine Continental sở hữu cộng đồng cư dân thượng lưu

Với mức giá bán của dự án giao động từ 90 – 115 triệu/m2, đây là mức giá rất cao so Với Những dự án khác. bởi đấy, Những người dân tạo đủ thể khoản trả cho Dòng sản phẩm sẽ thuộc trong phân khúc trung lưu và thượng lưu. Thường Khách hàng mua chung cư ở đây sẽ là Các trưởng phòng, giám đốc, nhà kinh doanh,….

Với ưu điểm an cư trong môi trường người dân thượng lưu như nhiên này vàng rằng sẽ Giúp dân cư xây thêm Các mối quan hệ, con cái được học tập và mạnh lên trong điều kiện cùng trang lứa tốt nhất. Ngoài thành, người dân cũng được thừa hưởng sự hiện đại, tiên tiến từ cộng đồng cư dân chỗ đây.

Đối với tiềm lực xây lớn mạnh được nhận xét cao từ Các chuyên gia và tính thanh chi thuận tiện vàng rằng dự án Sunshine Continental Quận 10 sẽ là phương pháp đầu tư tốt. Nếu Quý khách hàng còn cần thêm thông tin khoản tiết hay muốn mua dự án thì hãy liên hệ ngay Với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và được trân trọng các chương trình ưu đãi của chủ đầu tư nhất nhé!