Tiến độ thi công tien do xay dung Sunshine City Sai Gon đã đến đâu

Sunshine City Sài Gòn trang bị nội thất dát vàng

Đối với Các thiết bị nội thất được mạ chắc tinh xảo, cấu trúc hiện đại, chung cư Sunshine City Sài Gòn mau lẹ tạo thành sự lưu ý hơn thị trường BDS khu Nam Sài Gòn. Chug cư này thực sự sẽ mang lại Những tận hưởng hảo cao cho gia đình, thật đừng khó nhằm sở hữu siêu phẩm ngay giữa lòng trung tâm Quận 7 này.

Choáng ngợp Với nội thất dát vàng căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7

để đem lại điều kiện sống đẳng cấp, vương giả cho chủ nhà, chủ đầu tư đã thiết kế mạ chắc Những nội thất đặc biệt trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Tiêu biểu như phòng tắm được mạ vàng vô cùng tinh xảo và xinh đẹp mắt.

image

lại Với căn hộ đẳng cấp này, Khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc an cư thư thái, khỏe mạnh, vô cùng tiện ích và khôn ngoan. không chỉ chú trọng vào tố chất kết cấu, Sunshine Group còn gi nhận vị trí bằng Những trị giá thịnh vượng, mang đến điều kiện toàn diện cho người dân sống.

Sunshine City Sài Gòn nhấn mạnh hệ sinh thái xanh

nhà đầu tư dự án hiểu được chắn việc sáng gây khoảng non ngay giữa lòng khu vực đô thị là nhân tố cần thiết. Theo đó, ông mạnh này đã dành diện tích lớn để quy hoạch hệ sinh thái xanh, tận dụng ưu điểm mặt nước liền kề để biến chung cư Quận 7 này trở nên resort thu nhỏ. tới Với dự án Sunshine Quý khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, từ lối đi, tiện ích công mĩ đều ngập tràn sắc màu tươi mới của hoa cỏ. chính hệ sinh thái muôn màu muôn vẻ này đã mang lại đừng khí thanh lọc, môi trường tốt cho sức khỏe của người dân sinh sống.

phía cạnh cây xanh được lắp đặt khắp chỗ trong khu căn hộ chung cư, ưu điểm diện tích mặt nước rộng mạnh đã Khiến dự án Quận 7 cân bằng nhiệt độ hiệu quả. vị trí dự án này gần Đối với sông Cả Cấm nhờ thế mà khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ. Ngoài việc được thiên nhiên ưu ái đem tới những giá trị chắc sáng xây môi trường sống toàn diện, ông mạnh này còn đầu tư lên tới 12.000 m2 diện tích mặt nước nhằm quy hoạch thành Các sông cùng với cảnh quát đa dạng ngay chính tại vùng nội khu dự án.

image

tiện ích ở căn hộ Sunshine City Sài Gòn đặc biệt cực kỳ

image

Sunshine City Sài Gòn là căn hộ hoàn hảo nhằm nghỉ ngơi, thư thái và tìm kiếm Những trị giá đời sống xa lạ theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team. đến Đối với dự án này Khách hàng sẽ choáng ngợp không chỉ Đối với nội thất dát vàng sang trọng, chung cu Sunshine City Saigon trandinhhieu hệ sinh thái xanh bao quanh mà còn bị đặc biệt do vậy giới tiện ích đặc biệt cực kỳ. chỗ đây tạo Các không gian như cà phê, chủ hàng, thư viện, hồ bơi... xây nơi đến để người dân thư thái, chuyện trò cùng người thân và bạn bè, thường thức Các món ẩm thực thu hút. Ngoài nên, dự án này còn quy tụ đầy đủ Các tiện ích thường nhật khác như trường học, siêu thị, Gym, spa...

sinh sống tại dự án Quận 7 cư dân đừng chỉ được săn sóc về sức khỏe mà còn được an cư cuộc an cư đầy tiện ích. Công nghệ “Smart Living 4.0” được trang bị tại chung cư xa lạ này lần Đầu tiên đưa Khách hàng tận hưởng công nghệ sinh sống tuyệt hảo, thông minh và tiện lợi. ở đây tạo Các ứng dụng nội bật như Smart Security bảo vệ an ninh tòa chủ Đối với chuỗi nhận diện gương mặt Face ID vô cùng hiện đại; Smart Parking – bãi đỗ xe thông minh trợ giúp Quý khách hàng tìm chỗ đỗ, lối dẫn cái đỗ đúng cái, nhanh chóng. Ngoài ra, ở dự án này còn có ứng dụng Smart Home chỉ cần “một nơi chạm” đã có khả năng điều khiển được tất cả thứ. Smart Management –hỗ trợ quản lý Những sinh hoạt đặc trưng...

Với Những trị giá Vượt bậc mà nhà đầu tư đem đến trong dự án Sunshine City Sài Gòn, chắc rằng chắn dân cư sống ở đây sẽ có Những trải nghiệm tuyện vời, sinh sống khỏe và nhiều niềm vui. dự án sắp được mở bán tại Quận 7, Quý khách tạo thể liên hệ đặt nơi ngay bây giờ để ẩn chứa Sản phẩm tối ưu nhất, bờ bến ưu đãi.