Tôi thấy một năm trước đã biết về Panomax River trandinhhieu

tại địa thế dự án Panomax River Villa tạo gì?

dự án Panomax River Villa nằm ở đường Đào Trí, đoạn qua phường Phú Thuận Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa hàng đầu khu khi sở hữu những ưu điểm về kết nối, môi trường an cư và tiện ích. Cụ thể thế nào mời Những bạn Giới thiệu bài viết dưới đây.

đánh giá vị thế dự án Panomax River Villa quận 7

địa thế là nhân tố hàng đầu được Quý khách hàng Nhận định lúc quyết định đầu tư vào dự án. nguyên nhân là do nó quyết định tới thể thanh khoản, địa thế xinh đẹp thfi dễ cho thuê cũng như chuyển nhượng mà đừng lo mất giá. Theo đấy Đối với địa thế có một đừng 2 hơn can ho chung cu quan 7 thị trường dự án Panomax River Villa đang là tâm chỗ của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

image

dự án này quy hoạch trên trục đường trọng điểm của phường Phú Thuận, Quận 7. ở đây người dân có khả năng di chuyển tới trung tâm thành phố dễ dàng chỉ Đối với 3km. Đồng thời Quý khách hàng cũng tạo thể nhanh chóng tiếp cận khu hành chính quận 2 cũng như Những trung tâm kinh tế khác ở Phú mỹ Hưng. Chưa khi nào việc di chuyển tới tại dự án này tới thuận lợi lại nhiên, thể tiếp cận đơn giản của căn hộ chung cư quận 7 được trân trọng là dựa Những trục đường xương an cư và huyết mạch bao quanh như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn phát Nguyễn thiện ra hay Cầu Phú hảo...

ưu điểm khác đến từ địa thế dự án đó là Giúp dân cư thuận lợi tiếp cận Những cơ sở vật chất hiện hữu xung quanh chỉ Đối với năm phút đồng bể. ở đây tạo đầy đủ trung tâm kinh doanh, bệnh viện, trường đại học như:

image

- Giáo dục: trường học Đại học RMIT, Đại học tài chánh -Marketing, đại học Luật TPHCM, trường quốc tiễn Renaissance International School Saigon, Trường THPT Ngô Quyền, Trường THCS Huỳnh Tấn Phát

- Trung tâm thương mại:Cresent Mall, Vivo City, siêu thị Lotte Mart quận 7, Co.op Mart, Citi Mart,...

image

- Y tế: Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tim Tâm Đức,...

- TT thể Thao: nhà thi đấu quận 7, Sân Golf 36 lỗ

- khu vực công viên Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula, Cầu Ánh Sao..

Đối với lợi thế tọa lạc tại khu vực quan trọng liên kết khu vực cũng như là khu vực được quy hoạch hoàn chỉnh Cơ sở hạ tầng và tiện nghi nên việc đi tới cũng như tiếp cận Những dịch vụ, cơ sở vật chất tại chung cư Quận 7 là đặc biệt dễ dàng. Chưa dừng tới ở đấy không gian an cư ở dự án TTC Land này còn rất tối ưu. Theo nhận xét của Trần Đình Hiếu Với ưu điểm 700m đường Rạch Bà Bướm, dự án Panomax River Villa sẽ sở hữu điều kiện an cư cực kỳ thoáng mát và trong lành. BDS gần sông nước đang là xu bước cùng của các cả nhà Đồng thời là yếu tố hàng đầu thú vị cư dân tìm về, theo đó đừng tạo nguyên nhân nào mà Quý khách tới bỏ lỡ siêu phẩm quận 7 thời kỳ này.

kinh tiết thông tin dự án Quận 7 Panomax River Villa

Địa chỉ chính xác quy hoạch dự án Quận 7 là tại số 722 Đào Trí, phường Phú Thuận. nhà đầu tư TTC Ladn sẽ cùng với đơn vị thiết kế là hồ Thiệu Trị + cộng sự và tổ thầu phát triển Phước thành thi công đồng bộ dự án. điều phối và vận hành dự án xa lạ này là Savills/CBRE.

chung cư cao cấp có tổ diện tích quy hoạch là Đối với mật độ thi công 40%. Đây là dự án Trước hết và duy nhất hiện tại trong khu xây tiêu chuẩn khách sạn 5* cao cấp. Sẽ tạo 2 lô J và K được phân chia xây Đối với 9 tầng bao gồm gia đình mái và 7 tầng nổi, một tầng hầm.

có khá những tiện nghi được xây tại đây Đối với đầy đủ không gian đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, vui chơi và nghỉ ngơi của Quý khách hàng như trường học, công mĩ, trung tâm thể thao, BBQ, quảng trường, phòng sinh hoạt chung...

dự án được khởi công xây dựng vô quý II và dự kiến hoàn thành cuối năm 2020, bàn giao cho Quý khách đầy đủ sổ hồng Với pháp lý minh bạch rõ ràng.

Với vị trí giàu giá trị và khả năng này, Panomax River Villa sẽ là điểm sinh sống hoàn hảo cho gia đình. đời an cư tại căn hộ cao cấp này sẽ cực kỳ cơ sở vật chất.