Vị trí chung cu Sunshine Continental dungquoc có tiềm năng tăng giá như thế nào

Những nguyên do nên sở hữu căn hộ Sunshine Continental quận 10

image

Sunshine Continental quận 10 đang là một trong số Các dự án mới làm Quý khách rạo rực săn đón trong số tầm đầu năm 2020 này. Dự kiến quận 10 sẽ sang càng trang xa lạ, nhấn điểm thêm một màu sắc lạ Đối với căn hộ Sunshine Group về sau.

Được khởi công vào đầu 5 2020, Sunshine Continental trở nên tâm chỗ để ý cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 10, là cách ngắm của những Khách hàng Đối với Những mục đích ẩn chứa khác nhau.

vậy để kinh ra kinh tiền không hề nhỏ để sở hữu một căn hộ chung cư tại quận 10, Quý khách cần tính toán rất kinh tiết, sao nhằm kinh tiền bỏ thành thật xứng đáng.

image

thế thì nguyên do gì mà Sunshine Continental lại được Khách hàng quan tâm và sẵn sang mua khi có thông tin chào bán? Những nguyên nhân nào Quý khách hàng nên mua căn hộ Sunshine Group quận 10?

Thông qua bài viết này, dungquoc xin trình bày Các ưu điểm vượt trội của dự án chung cư Sunshine Continental quận 10 đến Khách hàng được rõ trên về chung cư Sunshine Group quận 10. mong chắn qua bài viết Quý khách sẽ có Những thông tin hữu ích về dự án chung cư quận 10 mới nhất này.

địa thế đắc địa của chung cư Sunshine Continental quận 10

Sunshine Continental có vị thế tọa lạc ngay ở mặt tiền đường thành Thái đoạn giao Với Tô Hiến ra, thuộc phường 16 quận 10, mới Với King Dom 101.

vị thế này được đánh giá là địa thế đắc địa nhất quận 10 hiện ở, sở hữu những khả năng liên kết linh hoạt và khả năng xây dựng cao sau này.

khu đất xây dựng dự án Sunshine Group tạo diện tích 14,981m2, là quỹ đất tạo vị thế đắc địa nhất còn sót tới ở quận 10.

Với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường ra Thái, Tô Hiến thành ra người dân khi đi nên vô dự án gắn kết Đối với Các tuyến đường khác như Nguyễn Tri Phương, cách Mạng Tháng Tám, 3 Tháng 2, Lý Thường Kiệt... tạo nên Các tuyến lộ trình kết nối ngắn, di chuyển thành Các khu vực trung tâm như quận 1, quận Sunshine Group 3, quận 5, quận 11 và quận Tân Bình được rút ngắn nay gian. vấn đề đứng ở vị trí mới như trung tâm của khu vực, Các cư dân có việc khiến xung quanh quận 10 cũng sẽ hài lòng về thể liên kết khu vực của căn hộ quận 10.

Từ Sunshine Continental Quý khách hàng có khả năng mau lẹ di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ Đối với chừng nay gian 15 phút đi xe, hoặc gắn kết thành trung tâm quận một Đối với 10 phút di chuyển.

khi sinh sống ở Sunshine Continental quận 10 Khách hàng sẽ khá thuận lợi đi lại Những khu vực trung tâm sầm uất nhất của thành phố, hưởng thụ Các cơ sở vật chất và dịch vụ hàng đầu được lắp bên ngoài và bên trong căn hộ quận 10.

địa thế của chung cư Sunshine Continental cũng khá dễ di chuyển tới Các khu vực trung tâm kinh doanh, Big C Lê Đại Hành, Các trường đại học mạnh như đại học Bách Khoa, đại học Y Dược, đại học tài chính, Những bệnh viện lớn mạnh, uy tín chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy như bệnh viện chợ rẫy, bệnh viện đại học y dược, bệnh viện nhân dân 115...

image

khả năng xây dựng của Sunshine Continental quận 10 thành sao?

tạo thể thấy, tiềm năng xây dựng của căn hộ Sunshine Continental rất dễ dàng nhận nên, do quận 10 hiện đang dần ổn định về mặt xây cộng đồng cư dân, Lượng người dân đổ về sinh sống ngày càng nhiều và tín hiệu rời di chuyển lại đừng có ghi nhận. càng tố chất nữa, là dựa vô quỹ đất vàng mà dự án đang sở hữu. tại quận 10, tìm được càng quỹ đất để có thể phát triển dự án cao tầng hiện ở rất hiếm tạo.

Xong, nhu cầu của nguồn Quý khách hàng mua thuê căn hộ quận 10 luôn tọa lạc tại mức rất cao. do thế có khả năng mấy đây chính là yếu tố Giúp cho dự án Sunshine Group tăng lên giá xây lớn mạnh trong tương lai, kèm theo tính thanh chi mau thành đặc biệt nhiều Quý khách hàng đầu tư chọn lựa mua.

chủ đầu tư Sunshine Group tạo uy tín?

Sunshine Group là tên tuổi chủ đầu tư uy tín, tuy mới xuất hiện tại thị trường thành phố nhưng đã là cái tên gây bão cho lĩnh vực xây dựng bất động sản ở Hà Nội. thương hiệu Sunshine Group luôn gắn liền Với hình ảnh Những dự án được đầu tư vốn khủng, kết cấu tỉ mỉ kết thích hợp công nghệ tiên tiến, bàn giao đúng nay hạn và tiến độ thi công bảo đảm chất .Số cả tại gian.

Sunshine Group cũng đã rất thắng lợi Với hàng loạt cái tên như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River ở quận 7, Sunshine Horizon quận 4, toàn bộ đều được chờ đón khá nồng nhiệt từ Quý khách.

giá bán dự án Sunshine Continental tạo cao không?

dự án Continental dự sáng sẽ được khởi công vô quý I 5 2020, hiện ở giá bán của dự án vẫn đang được thảo luận. Theo dungquoc Đối với nhận định và chi nghiệm riêng biệt của chúng tôi thì mức giá rumo của dự án sẽ rơi vào chừng 115tr/m2. Mặc dù là giá bán dự kiến nhưng lại khá cao, nhưng nếu Quý khách xét về khả năng xây của dự án cũng như giá trị mà chung cư Sunshine Group mang tới thì mức giá này khá phù hợp lý.

Phương thức thanh toán của nhà đầu tư khá linh hoạt, Quý khách chỉ nên cọc trước 10% cho chung cư chọn lựa mua, dưới đó đã có khả năng tiến hành thủ tục mua bán Với nhà đầu tư. khi mua căn hộ Sunshine Group Quý khách hàng còn được tặng chừng sân vườn có diện tích khá rộng. nhà đầu tư còn giúp cho Khách hàng chương trình vay 70% vốn từ ngân hàng, lãi suất 0% cho 3 5 đầu và nay hạn vay kéo dài 25 năm.

Đôi nét Giới thiệu về quy hoạch dự án Sunshine Continental

dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 được đầu tư và xây dựng do tập đoàn Sunshine Group. dự án có vị thế tọa lạc ngay mặt tiền đường nên Thái, phường 16 quận 10. dự án Sunshine Group được nhà đầu tư xây dựng Các mô hình căn hộ chung cư, officetell, shophouse, penthouse, Sky Villas trong 3 block nhà cao 25 tầng nối Với nhau bằng chiếc cầu kính chịu lực. Dự sáng chung cư Sunshine Group quận 10 sẽ tung nên sàn khoảng 507 chung cư đẳng cấp và 44 shophouse.

Khách hàng có khả năng tra cứu thông tin về dự án ở Các bài viết dưới của dungquoc hoặc nên thông tin về Shophouse Sunshine Continental tạo khả năng liên hệ trực tiếp Với chúng tôi.